Tin kết nối

Cách vượt qua mọi kỳ kiểm tra vệ sinh cho nhà hàng

10:34 04/01/2017
Kiểm tra vệ sinh thực phẩm luôn là điều mà các nhà hàng phải thực hiện để đảm bảo an toàn cho thực khách. Tuy nhiên, nếu không vượt qua được kỳ kiểm tra vệ sinh, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối, thậm chí là phải đóng cửa nhà hàng. Vậy đâu là cách giúp nhà hàng của bạn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi thanh kiểm tra?

Hãy NOTE lại ngay 3 lời khuyên dưới đây nhé

1 – Lập danh sách kiểm tra chi tiết

Danh sách kiểm tra mà bạn lập ra cho cả phần trước và sau nhà hàng cần phải chi tiết để có thể bao quát mọi ngóc ngách trong nhà hàng của bạn từ các máy bán hàng (POS) đến các lỗ thông hơi trong bếp. Danh sách kiểm tra đòi hỏi không có bất cứ nơi nào không sạch để đảm bảo có một nhà hàng sạch không tì vết.

2 – Kiểm tra trước

Một quản lý nhà hàng, giống như một người mua hàng bí mật, hãy kiểm tra hoạt động của nhà hàng và người lao động, nhưng việc kiểm tra này cần đi xa hơn vào những con số và đi vào thực chất của vấn đề. Về bản chất sự sạch sẽ gắn liền với cả hai thứ này. Thực hiện việc kiểm tra sự sạch sẽ của nhà hàng thường xuyên sẽ giữ cho nhà hàng được sạch sẽ quanh năm, bạn sẽ luôn sẵn sàng khi các thanh tra xuất hiện và khiến họ phải ngạc nhiên.

3 - Văn hóa sạch sẽ

Về cơ bản, một môi trường sạch sẽ làm cho đầu óc tỉnh táo khác so với một môi trường khác hỗn loạn. Khi sự sạch sẽ được nhấn mạnh như một nền văn hóa của nhà hàng, từ những việc nhỏ như kiểm tra nước rửa tay và thuốc diệt trùng trong phòng vệ sinh mỗi giờ, nó sẽ dần trở thành thói quan và ăn sâu vào trong tâm trí. Điều này có lợi cho bạn vì nó không chỉ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn và làm cho các khách hàng cảm thấy vui vẻ mà bạn còn có thể hoàn toàn thoải mái khi các thanh tra đến nhà hàng của mình.

Viet Green chuyên sản xuất, cung cấp khăn ướt, các sản phẩm từ giấy, bao tăm, Order, Tờ rơi, bao đũa... chất lượng cao với GIÁ CỰC SỐC.

Điện thoại trực tiếp tới số: 0936 404 604 - 0904 598 831 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

 

Bài viết khác: