Tin vietgreen

Khăn giấy ướt và những bí mật không phải ai cũng biết…..

07:01 08/04/2017
Khăn giấy ướt: Tiện cho mẹ, lợi cho con. Trong hoàn cảnh sống hiện nay,với sự xuất hiện của khăn giấy ướt đã mang đến cho các bà mẹ một vật dụng tiện ích trong việc chăm sóc, vệ sinh cho bé yêu.

1, Khi nào thì sử dụng khăn, giấy ướt:

 Sự tiện lợi nhanh gọn, không mất thời gian mà vẫn đảm bảo vệ sinh khi dùng cho bé là những ưu điểm nổi bật của khăn giấy ướt. Ngoài ra khăn giấy ướt cũng hữu ích trong những chuyến đi chơi,đặc biệt khi điểm đến có nguồn nước hạn chế, không đảm bảo vệ sinh, hoặc lúc chơi thể thao, vận động ra mồ hôi,...  

2,  Chọn mua giấy ướt sao cho đúng:

Chính vì sự tiện dụng của khăn giấy ướt như vậy mà hiện nay nhu cầu sử dụng rất cao. Mặt hàng khăn giấy ướt đang từng ngày nóng nên với sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm từ trong nước đến hàng nhập ngoại. Điều quan trọng ở đây là người tiêu dùng làm sao biết cách chọn mua sản phẩm nào cho phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Khăn giấy ướt chất lượng cao thì thành phần khăn ướt không được chứa cồn hay bất cứ dẫn xuất nào từ cồn, bề mặt mềm mịn sẽ giúp làn da bé vốn ít đàn hồi sẽ không bị kích ứng, êm ái khi sửdụng. Các sản phẩm khăn ướt nội và ngoại trên thị trường hiện nay không có sự chênh lệch nhiều về chất lượng.

Nhiều sản phẩm trong nước còn có giá thành hợp lý và phù hợp với khí hậu và làn da Việt Nam hơn những sản phẩm ngoại nhập. Và những loại khăn khăn như: khăn ướt - màng ghép, khăn ướt - màng ngọc tại VietGreen đã được phần đông người sử dụng tin dùng và lựa chọn vì chất lượng tốt cũng như nguồn gốc, công thức và thành phần an toàn được in rất rõ ràng trên bao bì bằng tiếng Việt.

Một trong những ưu điểm nổi bật của khăn giấy ướt màng ghép, màng ngọc là được sản xuất trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp giúp cho sản phẩm có thể làm sạch da một cách nhẹ nhàng và an toàn. Ngoài ra, được bổ sung thêm chất đường nho hoàn toàn tự nhiên giúp cho khăn ướt có đặc tính giữ ẩm tốt, dưỡng da và mềm da tạo cho bé cảm giác thoải mái.
 
Cũng như sự phổ biến của những khăn giấy, tã giấy, đồ dùng một lần,... khăn ướt đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách lựa chọn những sản phẩm có giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Bài viết khác: